🚀 อายุ 8 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 8 1️⃣ ลูกนั่งได้เองโดยไม่ต้องมีคนช่วย 2️⃣ ลูกเข้าถึงวัตถุ หรือหยิบเอาวัตถุเข้าหาตัวเอง 3️⃣ ลูกสามารถกำมือจับวัตถุได้ ดูพัฒนาการอื่นของลูกได้ที่ ฟีเจอร์ เช็กลิสต์ แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🚀 อายุ 8 เดือนแล้ว มารวมตรงนี้เลยย 📢
236 ตอบกลับ

🐯เสือชีตาห์ 🐯8 เดือน 12วัน✌เกาะยืนได้แล้วครับ เรียกยาย กินแหม่มๆ ชัดมาก อารมณ์ดี ยิ้มหัวเราะเก่ง😘😆

น้องทิศเหนือ อายุ 8 เดือน นั่งเองได้ เริ่มเรียกแม่ได้ พูดหม่ำๆได้ชัดเจน กำลังพยายามยืนเกาะด้วยตัวเอง

น้องทันกิน 8 เดือนแล้วค่ะนั่งเองได้แต่ไม่คลานค่ะนั่งทรงตัวได้ดีจับยืนได้นานขึ้นเป็นคนอารมณ์ดีค่ะ

8เดือนคับ เเม่ชอบถ่ายรูปชอบเเต่งตัวให้น้องมาก พัฒนาการเร็วมาก ยืนเกาะเองเเล้วคับ

น้องออกัส8เดือนเต็มค่ะฟันล่างขึ้น2ฟันบนขึ้น4ค่ะ กินเก่ง แต่ตอนนี้แม่เคียดเพราะน้องถ่ายเหลวบ่อยค่ะ

8เดือน20วันค่ะ ยิ้มเก่งอ้อนเก่งพูดภาษาต่างด้าวเก่งมาก รักๆๆ แพทตี้น้อยของแม่ #ทีมกันยา#ทีมลูกสาว

8เดือน6วันค่ะปรบมือได้ นั่งเก่งยืนเกาะได้บ้างค่ะ ฟันขึ้นล่าง2ซีกแล้วค่ะชนสุดๆคลานเก่งมากค่ะ

น้องจีโน่ 8 เดือนกว่าแล้วคับ ติดเต้าและติดแม่มากคับ ผมคลานเก่งมาก และ ผมเกาะยืนเองได้แล้วคับ

น้องพราวด์ 8 เดือน18 วันค่ะ น้องเป็นเด็กอารมดี ยิ้มเก่งมากเลย ตอนนี้น้องเริ่มหัดเดินแล้วค่ะ

ตอนนี้น้อง8เดือน14วันแร้วครับ ดื้อมากครับ ไม่อยุเฉยเรยจะไปอย่างเดียวแม่จับไม่ทันเรยครับ