🎯 เดือนที่ 6 แล้ววว อาการเป็นแบบนี้หรือแบบไหนมาตอบหน่อย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 6 1️⃣ ลูกเลียนเสียง 2️⃣ ลูกสามารถหยิบสิ่งของสลับมือไปอีกข้างได้ 3️⃣ ลูกพร้อมที่จะเริ่มทานอาหารเหลวแล้ว หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎯 เดือนที่ 6 แล้ววว อาการเป็นแบบนี้หรือแบบไหนมาตอบหน่อย 📢
170 ตอบกลับ

น้องภูผาครับผม 6 เดือน 4 วันครับ คว่ำเก่ง พูดเก่ง กินเก่ง คลานเก่งครับ

คุยกับพี่แล้วครับ ติดเสียงสูง พูดเหมือนกรี๊ด ลูกใครเป็นบ้างค้าาา

น้องต้นกล้า 6เดือน 10 วันคะ นน. 9.5 กก ชอบกระโดดไม่ชอบนั่ง กินเก่งมากคะ

น้องคิมครับผม 6 เดือน 14วัน แล้วครับ แข็งแรง ฉลาด และซนมากเลย☺️😍😘🥰

ตอนนี้ยิ้มเก่ง คุยเก่งค่ะ บ่นเก่งอีกด้วย น้องเรสซิ่งคับ....

มิลิน 6เดือน 3วัน ดื้อสุดๆ กินเก่ง นอนเก่ง ชอบเที่ยวมากกๆ 👧🏻🤍

เรย์อิจิคับผม 6เดือนปลายๆ นั่งเองได้แล้ว กำลังเกาะยืนคับผม

น้องนราทิพย์6เดือน7วันคะ กำลังหัดนั่งกินเก่งมาก.นน8โลแล้ว

6เดือน25 วัน นั่งแข็งขึ้น พูดหนึ่งพยางค์ได้บ้างแล้วจ้า

น้องเชฟ กำลังฝึกนั่งค่ะ คืบแล้วแต่ยังไม่คลาน 💓