🎯 เดือนที่ 6 แล้ววว อาการเป็นแบบนี้หรือแบบไหนมาตอบหน่อย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 6 1️⃣ ลูกเลียนเสียง 2️⃣ ลูกสามารถหยิบสิ่งของสลับมือไปอีกข้างได้ 3️⃣ ลูกพร้อมที่จะเริ่มทานอาหารเหลวแล้ว หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎯 เดือนที่ 6 แล้ววว อาการเป็นแบบนี้หรือแบบไหนมาตอบหน่อย 📢
170 ตอบกลับ

น้องออโต้ครับ ผมชอบเล่นยิ้มเก่งขี้โม้ด้วยครับ

น้องตัวโน๊ต ดช.นภัทร วงศ์ธรรม 6 เดือน 25 วัน ครับ

สาวน้อยมินนี่วัย6เดือน 10 วัน คุยเก่งมากๆค่ะ 🐰

น้อนวาริส 6เดือน22วัน ตอนนี้ติดแม่มากกก☺️คะ

น้องต้นกล้า6เดือนกว่าหน้าเป็นยิ้มเก่งค่ะ

ดาน่า 6 เดือน12 วันค้า เล่นเก่ง ยิ้มเก่งสุดๆ

น้องไม่รู้จะคืบยังไง สงสัยยัง งง ๆ อยู่😅

น้องมีคุณ 6 เดือน16 วัน คับ กินข้าวแล้วคับ

น้องของขวัญ เกิด29กรกฎาคม2564 6เดือน13วันค่ะ

6 เดือนมานี้ เก่งอย่างเดียวคือนอนค่ะ 😂