💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 2 1️⃣ ลูกส่งเสียง อู หรือ อือ ได้ 2️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนที่ผ่านได้อย่างช้าๆ 3️⃣ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่อง 4️⃣ ลูกสามารถยกศีรษะชันคอขึ้นได้ หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨
274 ตอบกลับ

หนูมีตังค์2เดือนกับ5วันคะรอยยิ้มของหนูกำลังทำใจแม่ละลายเลย

น้องชื่อน้องเซนโดค่า2เดือน26วันค่าค่าหนัก7โล2ค่านมแม่ล้วนค่า

น้องยูกิ2เดือน11วันค้าทีมพฤศจิกายน👉หลับปุ๋ยตลอดค้า👈น.5.2คะ

น้องปลาวาฬค่ะ 3 เดือน 2 วัน ตอนนี้ ภาพที่ถ่าย 2 เดือน 21 วัน ค่ะ

น้อง ฟอร์ด 2เดือน17 วัน คุย เก่ง ยิ้ม เก่ง พัฒนาการตามวัยค่ะ

น้องซีตรัสค่า 2m24d น้ำหนัก 5.6kg ค่า หนูชอบงอแงตอนง่วงนอนค้า 😉

2เดือน15วัน 6โลครับผม งอแงเก่ง ชวนคุยเก่ง อ้อนก็เก่งค้าบ😊

น้องไอรินค่..2เดือน13วัน นน.4.5โล คุยเก่ง (ชอบคุยกับคุณพ่อค่)

น้องกัปตัน 2 เดือน 4 วัน 6โลครึ่ง พัฒนาการตามวัย #ทีมนมแม่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้น้อง2เดือน5วัน น้ำหนักพึ่ง4.8 แม่บำรุงยังไงคะ

น้องฟลุ๊คคับ 2เดือน15วัน นน.6โลกว่าคับ กินเก่งชอบคุยคับ