💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 2 1️⃣ ลูกส่งเสียง อู หรือ อือ ได้ 2️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนที่ผ่านได้อย่างช้าๆ 3️⃣ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่อง 4️⃣ ลูกสามารถยกศีรษะชันคอขึ้นได้ หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨
274 ตอบกลับ

2เดือน 2 วันครับ พัฒนาการตามไว ที่สำคัญยอมเบะปากมากเวลาใครว่าอะไร

น้องไอรีนค่ะ 2เดือน12วัน นน.4.2เอง กินไม่ค่อยเก่งแต่คุยเก่งมากค่ะ😂

2เดือน18วัน ขี้โม้เก่งมากค่ะ พ่อกับแม่หลงลูกหนักมากตอนนี้ ☺️☺️☺️

น้องกีต้าร์ 2 เดือน 13 วัน หนูกินเก่งมากแต่น้ำหนัก 4.3 เองค่ะ 😅

3y ago

เเรกคลอดน้องหนักเท่าไหร่เเม่

น้องปันปัน 2 เดือน 9 วัน นน. 5.30 ค๊าา ตอนนี้ผันตัวเป็นเด็กนมผงแล้ว ☺️

น้องใบบุญ อายุ 2 เดือน กับ 23 วัน ฉีดวัคซีน อายุครบ2เดือนครบแล้วค่ะ

เพชรกล้าคับ 2เดือน17วัน คุยเก่ง ยิ้มเก่ง ไม่งอแงเลี้ยงง่ายสุดๆๆ

2 เดือน 13 วันค่ะอมมือเก่งกินเก่งกินนมแม่เก่งน้ำหนัก 6 ก.กแล้วค่ะ

2 เดือน 15 วัน หนัก 5.8 โลแล้วค้าบ กินเก่งมาก คุยก็เก่งมากเช่นกัน 😊

น้องปาลิน 2 เดือน 9วัน หนัก 5. 8 กก. ยิ้มเก่ง คุยเก่ง เลี้ยงง่ายคะ♥️