ลูกหายใจเร็วออกซิเจนต่ำหนักแรกเกิด 4120 ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะแม่เครียดมากเลย

ผ่าคลอด ลูกตัวใหญ่ หายใจเร็ว

2 ตอบกลับ

ตอนนี้หมอปรับการหายใจดีขึ้น แต่ค่าออกซิเจนไม่ดีขึ้นเลย ถ้าไม่ให้ออกซิเจน 90-93 แต่ถ้าให้ออกซิเจนถึงปกติ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แอดมิดกี่วันตั้งแต่คลอดน้องไม่ได้เข้าเต้าเลย

3y ago

ขอบคุณน่ะคะ มีกำลังใจขึ้นมามากเลย ท้องแรก เครียดทุกครั้งหลังวางสายถามอาการลูก ทั้งๆที่ไม่มีภาวะแทรกซ้อน พยาบาลบอกเป็นกันเยอะสำหรับเด็กตัวโต บางครั้งก็มานั่งโทษตัวเองว่าทำไมไม่ตัดสินใจผ่าตั้งแต่น้ำเดิน ตอนนี้คิดถึงลูกมากดูรูปน้องก็น้ำตาคลอหรือเป็นอาการของคุณแม่หลังคลอดพยายามเข้มแข็งแต่บางครั้งมันก็รู้สึกอ่อนแอ.....