ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน

ผ่าคลอดที่3ตุลาคมค่ะ37+6แข็งแรงดีมาก

ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน
124 ตอบกลับ

อิจฉาคุณแม่มากเลย 38+4 แล้วไม่ออกมาสักที

ยินดีด้วยนะค่ะ...อยากเจอบ้างแล้ว😍😍😍😍

นี้ทีมกันยายังไม่แตกเลย #ยินดีด้วยคะ

บ้านนี้ก็3ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

23ตุลา มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 23ตุลา

ยินดีด้วยคร้าาา. เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

39+4ยังเงียบอยู่เลยคะ ดีใจด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วนค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆนะคะ

36wเจ้บเตือนมา 3-4วันแล้วค่ะ กำหนด 12ตุลา

4y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ รีบไปหาหมอเลยจ้า @방 번

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก