ผื่นแพ้

ผื่นแพ้ขึ้นเต็มใบกน้าและลำคอดูเหมือนจะคันต้องพาไปหาหมอมั๊ยคะ

ผื่นแพ้
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นเหมือนกันค่ะ ลูกอายุ1เดือน ขึ้นผดเต็มหัวเต็มหน้าลูกเลย สงสารมากค่ะ เป็นมาอาทิตย์นึงแล้ว เอาสำลีชุบน้ำเกลือNSS เช็ดทุกวัน ตอนนี้ที่ผดผื่นที่หัวยุบแล้ว เหลือแต่ที่หน้ายังไม่หาย เพราะเค้าชอบเอามือถูหน้าตลอด มองหน้าเค้าทีไรก็สงสารอยากให้หายเร็วๆ

ใช้แป้งโยคี ค่ะ ผสมกับโลชั่นเด็ก หายเลย หลังอาบน้ำใข้ทุกวันทาคอ รักแร้ ตามข้อพับ ต้องที่ผื่นขึ้น. แต่ก่อนไม่เคยใช้เลยกลุ้มใจเหมือนกันเหมือนเข้าเจ็บ แต่มาใช้แป้งโยคีหาย รู้สึกดรมาก

ลูกเราก้เปนค่ะ มันเปนปกติของเด็กค่ะ หาหมอก้จะได้พวกสเตียรอยด์มาทา เราเช็ดแค่น้ำต้มสุก ก้ยุบหายค่ะ เพราะเกิดจากเหงื่อน้องมากกว่าค่ะ พยายามไม่ทำให้อับ

ใช้ fae&mae เราว่าหายนะคะ ลูกเราแพ้อะไรมาทาตัวนี้หายหมด ทั้งแพ้น้ำ แพ้อาหาร แพ้เซรั่มอัญชัญ ทาซูโดเครมกะบีเพนเทนไม่หาย แต่ตัวนี้หาย

ใช้บีแพนเทนค่ะแม่ รึน้ำที่ต้มแล้วเช็ดค่ะ ห้ามใช้พวกแป้งทาโดนเฉพาะแป้งโยคีไม่ใช่แป้งสำหรับเด็กค่ะ

ใช้บีเพนเทนหรือซูโด้ทาน้องค่ะทาไม่ดีขึ้นพาน้องไปพบคุณหมอดีที่สุดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องหายเองค่ะ เค้าเรียกว่า ผดร้อนคะ

บ้านนี้ใช้เเบบนี้2วันเริ่มหายเเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจะได้ให้ยามาทาน้องค่ะ

พาไปหาหมอได้ยามาทาค่ะแม่