อาการแพ้ท้อง

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วคะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยทานอาหารได้ปกติไม่มีอาเจียน ของเปรี้ยวก็ไม่ได้อยากแบบโหยหาอะไร คือกินก็ได้ไม่กินก็ได้ อาการแบบนี้ปกติดีใช่มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ดีมากเลยค่ะ ของเราแพ้ตั้งแต่4เดือนถึง5เดือนเลยจ้า.

ท้องแรกคุณพ่อแพ้แทน ท้อง2แม่หนักมาก18วีคแล้วค่ะ

4y ago

ชอบทานส้มตำของเปรี้ยวๆ มะม่วง+พริกเกลือ ติดกระเป๋าไปทำงาน มีอาเจียนเล็กน้อยค่ะ

อยากแพ้หรอคะ ทรมานกว่าคลอดลูกนะบอกไว้ก่อน 55555

4y ago

คนอื่นไม่แพ้ก็เยอะแยะไปค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนเรา

ปกติค่ะ ถือว่าโชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง

โชคดีมากค่ะ จะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย

ปกติจ้า เราก็เป็นจนนอนนี้จะคลอดแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณคะคุณแม่

ปกติค่ะ บางคนก้แพ้บางคนก้ใม่แพ้ค่ะ

ปกติจ้า 6 เดือนกว่าแล้วยังไม่แพ้เลย

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ

บ้านนี้แม่ก็ไม่แพ้ค่ะ5เดือนแล้ว

4y ago

แปลว่าดีแล้วใช่มั้ยคะ😊😊😊😊