อาการแพ้ท้อง

ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วคะ แต่ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยทานอาหารได้ปกติไม่มีอาเจียน ของเปรี้ยวก็ไม่ได้อยากแบบโหยหาอะไร คือกินก็ได้ไม่กินก็ได้ อาการแบบนี้ปกติดีใช่มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้คุนพ่อแพ้แทน😂

ดีสิ ไม่แพ้

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ😊คุณแม่