✖เกมจบแล้วจ้า! พิมพ์ Emoji 3 ชั่วโมง รับ Scooter !!!

~มือไว พิมพ์ไว มาทางนี้จ้า อย่ารอช้า มาไวๆ~ ❤️ รอบที่แล้วแม่ที่ได้ไป พิมพ์ 3,000 กว่าตัว รอบนี้ใครจะทำลายสถิติมั๊ยน้าา 🌟กติกา มีดังนี้ 1. กดไลค์โพสด้วยนะคะ 2. พิมพ์อิโมจิให้ได้มากที่สุด ** 1 ตัว 1 คอมเมนต์ 🌈ผู้ชนะรับของรางวัลไปเลยจ้า 🧲กิจกรรมวันที่ 6 ม.ค. 2563 เวลา 13.00 - 16.00 น

✖เกมจบแล้วจ้า! พิมพ์ Emoji 3 ชั่วโมง รับ Scooter !!!
17866 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Kantima Koykum 3823147 ที่ได้รับ Scooter กับกิจกรรมพิมพ์ Emoji 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า **โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ออฟฟิตของเราหยุดทำการชั่วคราว

3y ago

ฝากถามแอดมิน ทำไมยังไม่ได้ของที่แลกคะแนนไปคะ

มาเล่นด้วย ลุ้นรับคันที่ 2 ดีไหมน้าาาาา 😁😁😄😄

มีเกมส์แบบนี้ให้เล่นดีจัง 😍

🤗🤗คุนแม่ลูก2 จะชายรึหญิงนะ

คุณแม่หัวฟู​ เลี้ยงเองค่ะ

มาเล่นกันเยอะๆนะเเม่ๆ

🛴🛴🛴🛴🛴อยากได้ค่ะๆๆๆๆ

เกมจบแล้วน้าา

3y ago

ประกาศผลเมื่อไหร่ค่ะ

✨🍻🤯😋🥰😘🤪😋🙂🤩🤨