คำตอบวันนี้ชัดเจนมากคะ

ประจำเดือนขาด 6 วัน ชัดเจนมากแม่ ??

คำตอบวันนี้ชัดเจนมากคะ
60 ตอบกลับ

จำบรรยากาศนี้ไว้นะคะ วันที่ตรวจแล้วเจอขีดแรกมา ขีดสองมา ภาพนี้ยังติดตาแม่ น้ำตาจิไหลเลยค่ะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ ตอนตรวจ​ บ้านนี้ปจด.ขาด4วัน​ แจ่มมาก

ยินเด้วยจ้า..น่าอิจฉาจังบ้านนี้พยายามหลายรอบแล้วยังไม่ติด

5y ago

บ้านนี้ก็ลุ้นทุกเดือนจ้า พอหยุดหลุดปั๊บ มาเลย 😂😂

ยินดีด้วยค่ะ..อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้าง 😊

ขาด 5 วัน ชัดมากเหมือนกันจร๊ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ชัดมากเลยค่ะ 😍

ยินดี ด้วยนะค่ะ คุณแม่ 😘😘😘

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะ