ฉดชื่นฉุด ๆ เลยแม่! 💦🚿

บ้านไหนพาลูกลงกะลังมัง สระเป่าลม สระว่ายน้ำบ้างคะ งอแงหรือร่าเริงขนาดไหน ขอดูหน้ากลม ๆ หน่อยเร๊ว 29/06/2020

ฉดชื่นฉุด ๆ เลยแม่! 💦🚿
101 ตอบกลับ

ชอบอาบน้ำตาแป๋วเลยน้องปัณณ์ อายุ 20 วัน

เอาขึ้นจากกาละมังไม่ได้เลยเดี๋ยวนี้

หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วจ้าสดชื่นนนน

ลงกะมังครั้งแรกคร้าบบ ตกใจนิดหน่อย

โปรแกรม​ครับชอบเล่นน้ำทะเลที่สุด

บ้านนี้ชอบเล่นน้ำสุดๆไปเลยค่ะ 😂😂

อาบน้ำไม่เคยร้องเลยคะ.. ชอบมาก

น้องออย เด็กที่ชอบน้ำที่สุด🥰🥰

ถ้าพ่ออาบให้ก้จะส้ดดดดชื่น🤣

ถ้าเอาขึ้นจากน้ำร้องทันที😁😁