?

แม่ๆบ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้างคะ อยู่บ้านเฉยๆก็แต่ง ก่อนนอนก็แต่ง ? 27w5d

?
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี้เกียจมากกกก ออกข้างนอกก็ไม่แต่ง

บ้านนี้แล้วแต่อารมจ้าา ส่วนมากจะหน้าสด

แต่งเป็นบางครั้งถ้าออกไปข้างนอกค่ะ

แต่งค่ะ แต่ไม่แต่งก่อนนอนกลัวหน้าแก่ไว

บ้านนี้ไม่จับเลยค่ะ แค่เห็นก็ขก. 😂

บ้านนี้แต่งตลอดเลยจ้าา😂😂ได้ลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาวแต่งเก่งเหมือนกันคะ

ชาย รึ หญิงค่ะแม่ คุนแม่สวยขนาดนี้

บ้านนี้เเต่งค่ะเวลาออกไปข้างนอก

มีแต่งบ้างค่ะ บางวันก็ขี้เกียจ