?

แม่ๆบ้านไหนชอบแต่งหน้าบ้างคะ อยู่บ้านเฉยๆก็แต่ง ก่อนนอนก็แต่ง ? 27w5d

?
79 ตอบกลับ

คุณแม่สวยมากค่ะ แม่ใช้กล้องอะไรถ่ายรูปสีสวยดีค่ะ

4y ago

ไอโฟนจ้า

คุนแม่แบบสวยมากก ตัวเล็กออกมาคงสวยหล่อน่าดู💗🥰

บ้านนี้แล้วแต่อารมณ์เลย แต่คิ้วขาดไม่ได้เลย 5555

วันไหนขยัน ก็แต่งน่า วันไหนเบื่อๆก็เป็นอีแจ๋ว

บ้านนี้แต่งเวลาออกนอกบ้านค่ะ ไม่แต่งไม่ออก5555

บ้านนี้พักหน้าไปเลยจ้ะ เพราะสิวบุกหนักมาก

แต่งเฉพาะไปตามหมอนัดค่ะ ยุบ้านคือปล่อยค่ะ5555

34w 3d. แต่งเบาๆค่ะ แต่ตอนนอนไม่แต่งนะ พักก๊อนนน

ไม่แต่งแต่ครีมห้ามขายและมาร์คห้ามหาย 🤣🤣🤣

บ้านนี้ปล่อยหน้าสดตลอดเลยค่ะ ขี้เกียจแต่ง