ผลnipt ดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง

บ้านนี้ ผลตรวจNIPTดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง90% 9/10 ตอนนี้อายุครรภ์12w คือต้องรอตรวจน้ำคร่ำ อีก1เดือนให้อายุครรภ์ครบ 18w คือทรมานใจมากค่ะ ถ้าผลเป็นอย่างนี้ อยากทราบว่าผลน้ำคร่ำ จะมีสิทธิ์ลูกเป็นปกติมั้ยคะ

ผลnipt ดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง
12 ตอบกลับ

ของเรานัดฟัง พน. ค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน💕✌🏻

ของเราก็เสี่ยงสูงค่ะ1:12 รอผล31นี้ค่ะ