ผลเลือดดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง

ไปเจาะเลือดผลออกว่า ดาวน์ซิมโดรม เสี่ยงสูง 1 ใน 7 พรุ่งนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ (18+6 week) อยากทราบว่า ลูกมีโอกาสที่จะเป็นดาวน์ซินโดรมไหม คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอเข็คผลน้ำคร่ำอีกทีค่ะ ถึงจะฟันธงว่าเป็นมั้ย เจาะเลือดเป็นการคัดกรองอีกขั้นหนึ่งว่าท้อวนี้เรามีความเสี่ยงเท่าไหร่ เจาะน้ำคร่ำจะวัดชัดๆเลยค่ะ คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำยังคะ

1y ago

เจาะพรุ่งนี้ค่ะ