ทีมมีนา มาโชว์พุงกันหน่อยจ้าา?

บ้านนี้ กำหนด 6 มีนา ยังเงียบกริ๊บ มีแต่คนทักว่าได้ ผช. ขอดูบ้านอื่นหน่อยจ้าา?

ทีมมีนา มาโชว์พุงกันหน่อยจ้าา?
96 ตอบกลับ

3มีนาค่ะ ทุกวันนี้ไม่รู้เจ็บเตือนหรือปวดท้องอึ แต่อึบ่อยมากวัน3-4รอบ😄

6 มีนา เหมือนกันจ้าาา ถ้าถึงวันที่ 5 ไม่ออกมา แม่นัดผ่า วันที่ 6 เลยจ้าาา

12มีนาแต่เตือนมาวันก่อนละคะ ตอนนี้ลุ้นคาดว่าจะไม่ถึงเดือนมีนาแน่ๆ

25กุมภาจร้า แต่แม่แอบแตกก่อน วันที่16กุมภา อายุครรภ์38+5สัปดาห์ ผู้ชายจร้า

5y ago

ว้าวๆ ขอให้น้องแข็งแรง เป็นเด็กดีนะคะแม่💕

4มีนา ผู้ชายค่ะ คิดว่าน่าจะออกก่อนกำหนด แต่ยังดูเงียบๆอยู่เลยค่ะ

7มีนาค่ะ เจ็บเตือนหลายครั้งเเล้ว เเต่ไม่ยอมออกง่ายๆ ทรมานมากค่ะ 😅

14มีนา เพื่อนบอกท้องขี้หรอ เล๊กๆตุ๊ๆยุคะแม่55555 เริ่มมีเจ้บเตือนเเล่ว

5y ago

แง้งๆๆ อยากมีเจ็บเตือนบ้าง บ้านนี้เงียบกริ๊บเลยค่ะ🤣🤣

กำหนด 16 มีนา แต่หมอจะผ่าให้วันที่ 27 กุมภา ไม่ก็ 5 มีนา ค่ะ ได้ลูกชายจ้า

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย เป็นเด็กดีนะคะ🥰

1มีนาจ้า น้องดินน้อยลงท้องม่ค่อยปั้นเปนได้วันนึงแล้วค่ะ กังวลมาก

5y ago

หาหมอเลยจ้า

18มีนาคม ค่ะปวดเตือนท้องแข็งบอยอึดอัดสุดๆๆค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💕