ทีมพฤจิกายนไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ??

บ้านนี้เหลือที่นอน ผ้าออมและของจุกจิก.นี้ผ้าที่ซักเเล้วน่ะค่ะ ที่เหลือตากยุจ้า.เสื้อผูกหน้าแม่ไม่เน้นเยอะค่ะเพราะน้องใส่แค่1-2เดือนกำหนดคลอด25พย.จร้าา

ทีมพฤจิกายนไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ??
86 ตอบกลับ

9 พ.ย. นี้คะ เตรียมครบหมดแล้ว อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว #ลูกชาย👶🏻

5y ago

ขวดนมขนาด 9 ออนซ์คะ ซื้อที่เซ็นทรัลจำราคาไม่ได้น่าจะประมาณ 600 กว่าบาท สั่งผ่าน Shopee จะถูกกว่าคะ แพ็คคู่ราคา 549 บาท

บ้านนี้กำหนด 30 พ.ย เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือพวก สำลี ทิชชู่ ต่างๆ ค่ะ

บ้านนี้ครบทุกอย่างแล้ว พับใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ 38+3 กำหนด1 พ.ย ค่ะ

5y ago

แม่เลือกผ้าออมไซส์อะไรคับ24*24หรือ27*27

25​พฤศจิกายน​ เหมือนกันเลยค่ะ​ ของครบล่ะเตรียมหิ้วอย่างเดียวค่ะ

เตรียมพร้อมต้อนรับสมาชิกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 12 พ.ย. นี้ค่ะ

6 พ.ย. ของลูกพร้อมแล้วแพ็คลงตะกร้าเรียบร้อย เหลือแต่ของแม่จ้า

เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ทั้งของแม่ของลูก เหลืออีกนิดหน่อย

27พย.เตรียม​ครบทุกอย่างแล้ว กำลังเริ่มทยอยซักทำความสะอาด

ทะยอยซักทีละนิดแล้วจ้า กำหนดคลอด ต้นเดือน​พฤศจิกา​☺️☺️

ผ่า1พยแล้วค่ะ กังวลมากๆ จัดกระเป๋าตั้งแต่ต้นเดือน ตค 5555555