ทีมพฤจิกายนไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ??

บ้านนี้เหลือที่นอน ผ้าออมและของจุกจิก.นี้ผ้าที่ซักเเล้วน่ะค่ะ ที่เหลือตากยุจ้า.เสื้อผูกหน้าแม่ไม่เน้นเยอะค่ะเพราะน้องใส่แค่1-2เดือนกำหนดคลอด25พย.จร้าา

ทีมพฤจิกายนไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ??
86 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 พ.ย แทบจะไม่ได้เตรียมอะไรเลยที่บ้านบอกคลอดแล้วค่อยซื้อโบราณมากจ้า555 แต่บางทีเห็นก้อดซื้อไม่ได้ก้อแอบๆซื้อบ้างแต่ส่วนใหญ่ยังไม่ได้เตรียมเลย😪😪

11 พ.ย. ค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ คนแก่ถือ จะซื้ออะไรไว้ก็ห้ามค่ะ กลัวอยู่เหมือนกัน ว่าวันคลอดจะฉุกละหุก วุ่นวาย อีกอย่างจะซักทันไหม เฮ้ย!! กังวลจังค่ะ

5y ago

คนแก่ หัวโบราณ ค่ะ ขัดใจไม่ได้ด้วย จะคลอดอยู่แล้ว ไม่ให้เตรียมอะไรเลยแต่ก็มีแอบๆ ซื้อไว้บ้าง อย่างละชิ้นสองชิ้น ซักแล้วก็ซ่อนไว้ 555 กลัววันคลอดลูกไม่มีเสื้อผ้าใส่ค่ะ

บ้านนี้เกือบครบแล้วค่ะ (ตอนนี้ 37 วีค) กำหนด 9 พ.ย. ค่ะ ซักรีด เก็บใส่ลิ้นชักเรียบร้อย ส่วนมากเตรียมแค่ช่วงแรกเกิด 1-3 เดือนก่อนค่ะ 😍😊

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องคลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่ม 😊

1 พย. เหลือสบู่เหลวกับกาละมังอาบน้ำ เสื้อผ้าแพมเพิสครบค่ะ แม่เตรียมพวกสำลี กระติกใส่น้ำต้มสุก กาน้ำร้อน ด้วยนะคะ เผื่อลืม

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 25พ.ย.แต่ของแม่บ้านนี้เตรียมไม่เยอะค่ะ เพราะลูกคนที่3แล้ว น้องโตเร็วขยันซักเอาค่ะ

กำหนดจริงๆเรา13 แต่คุณหมอบอกอาจจะก่อน แม่ย่าจัดเต็มให้หลานคนแรก เสื้อคือเยอะมาก แกคงลืมไปว่าเด็กโตไว 555555

18 พ.ย. เหลือทุกอย่างยกเว้นผ้าขนหนูห่อตัวเด็กค่ะ 55555 แม่สามีไม่ให้ซื้อเพราะร้านอยู่ใกล้ รพ. รอซื้อวันคลอดค่ะ

5y ago

ก็ว่าอย่างงั้นแหละค่ะ มาอยู่บ้านเค้าเลยไม่อยากขัดใจ

26 พ.ย. คร้าาา เกือบครบแล้วคร้า ส่วนซักพับเก็บเรียบร้อย อาทิตย์นี้พึ่งเอาเปลออกมาตากแดดรอบแรก

27 พ.ย. ยังไม่เริ่มซักเลยจ้า บ้านนี้ขาดเครื่องปั๊มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมและน้ำยาต่างๆจ้าาา

ดำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ^^ บ้านนี้ขาดผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวแร่วพวกของใช้จุกจิกนิดๆหน่อยๆค่ะะ