แม่ๆคนไหน คลอดเมษา บ้างคะ?❤️

ท้อง 7 เดือนกำหนดคลอด 25 เมษา หาเพื่อนๆคลอดเดือนนี้คะ

แม่ๆคนไหน คลอดเมษา บ้างคะ?❤️
10 ตอบกลับ

คลอดลูกเอง หรือว่าผ่าคลอดคะ อย่าลืมจัดกระเป๋าเตรียมคลอดด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกตื่นเต้นของคุณแม่เลยนะคะ ถ้าคุณแม่คลอดเอง อยากจะแนะนำให้ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะ น่าจะมีประโยชน์มากๆ เลย แต่ถ้าทราบอยู่แล้วต้องขออภัยด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/การเตรียมตัวก่อนคลอดธรรมชาติ/web-view

คลอดช่วงหน้าร้อนพอดีเลย ก่อนคลอดและหลังคลอดระวังเรื่องอาหารการกินด้วยนะคะ ของเราคลอดเมษาเหมือนกัน บางทีก็ท้องเสียจู๊ด ๆ เลยค่ะ ถ้าบ้านไม่มีเครื่องปรับอากาศ แนะนำให้รีบติดเลยนะคะ

แม่วางแผนจะอยู่ไฟหรือเปล่าคะ อยู่ไฟอาจจะลำบากหน่อยนะคะ ไม่แน่ใจว่าแม่ ๆ ในเมืองสมัยนี้เค้ายังทำกันอยู่หรือเปล่า

ของเราก็กำหนดคลอดช่วงปลายเดือนเมษาถึงต้นพฤษภาเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ย ท้องตอนอายุ 37 ด้วย

ยินดีด้วยค่าาคุณแม่ คลอดเมษานี่ ตั้งชื่อน้องว่าเมษา หรือสงกรานด์ดี ของเราตั้งว่าเมษาจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ของเราเพิ่งท้องได้ 5 เดือนอยู่เลย

เราค่ะ คลอดแล้ว 27 เมษา ผ่าคลอดค่ะ

คลอดรึยังค่ะ..ได้หญิงรึชาย

33+1w กำหนด23เมษจร้า​ แฝดชาย

พค จ้า