เตรียมของ

บ้านนี้คุณยาย คุณตา คุณป้า เห่อหนัก ซื้อของเตรียมใว้เกือบหมดแล้ว ทีมมิถุนาค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันยังค่ะ

เตรียมของ
66 ตอบกลับ

13​ มิถุนา​ ใม่มีอะไรสักอย่างเลย​ 😂

10พ.ค63เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย

ยังไม่เตรียมเลยค่ะไม่ค่อยมีเวลา

เตรียมแล้วจ้า ขาดไม่กี่อย่างเอง

ดีจังค่ะ บ้านนี้ซื้อเองเตรียมเอง

4y ago

บ้านนี้ท้องแรก ใม่รุ้จะเตรียมอะไรดี แต่โชคดีที่มีพ่อกับแม่และพี่สาวที่เห่อหลานมากๆจัดการให้หมด😁😁

มิถุนายนค่ะเตรียมไว้เยอะเลยแม่

4y ago

ดีค่ะแม่ประหยัดเยอะเลยบ้านนี้ซื้อเองค่ะหมดเยอะแต่สุขใจจ้าแม่

18มิ ย ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

ปลื้มใจแทนคุณแม่บ้านนี้จังค่ะ

ดีจังเลยค่ะมีคนช่วยเตรียม 👍👍

4y ago

😊😊

21 มิ.ย.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ