แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ

บ้านนี้คนโต 15 ปี คนที่สอง 8 ขวบ คนที่สาม 30 weeks ค่ะ ห่างกัน 7 และ 8 ปีเลย (ไปฝากท้องคุณหมอถามว่าแฟนคนเดียวกันมั๊ย 555) ที่สำคัญชายสามคนเลยจร้าา??

แม่ๆ มีลูกห่างกันกี่ปีบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

คนโต 15 คนที่ 2 ใกล้คลอดแล้วจร้า

5y ago

ห่างกันเยอะเหมือนกันน่ะค่ะ😊

บ้านนี้คนโต7ขวบคนเล็ก2เดือนจ้า

คนแรก4ขวบคนที่สอง1เดือน27วันค่ะ

5y ago

ค่ะคุณแม่ ถือว่าไม่ห่างกันมากค่ะ😊😊

บ้านนี้คนโต13คนในท้อง8เดือนจ้า

โต16กลาง14เล็ก5เดือน21วัน ชายล้วน

5y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากๆ ค่ะ ตั้งแต่ท้องคนแรกก็ลุ้นตัวโก่ง แต่ได้ลูกชายก็แบบไม่เป็นไร คนที่สองเอาใหม่เผื่อได้ ก็ชวดอีก พอท้องคนที่สามนี่แบบมั่นใจมากๆค่ะว่าต้องได้ผู้หญิงชัวร์เพราะฝันว่าแม่ใส่ชุดไทยโบราณนุ่งแต่ผ้าถุงเจ้านางใส่สร้อยสังวาลย์พลอยล้อมเพชรอย่างสวย พอผลตรวจโครโมโซมออกเท่านั้นละค่ะคอตกเลย ได้ผู้ชายอีกแล้ว😅😅😅

คนเเรก2ขวบ คนที่2 31+4จ้า (คนละพ่อ)

5y ago

ค่ะคุณแม่ ห่างกันปีสองปีกำลังดีเลยค่ะ 😊

คนโต16 คนกลาง7 คนที่สาม33วีคค่ะ

คนแรก9ขวบ ในท้อง 21+3แล้วจ้า

5y ago

หล่อจังเลยคับ😊😊

คนแรก20 คนที่สอง4เดือนจ้า

5y ago

😄😄😄😄

คนแรก12คนที่สอง23 weeks ค่ะ😁😁

5y ago

Woww... รู้สึกมีคุณแม่หลายท่านเลยค่ะที่ลูกอายุห่างกัน 12 ปี 😀😀