ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่าา

บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย ตอนนี้อายุครรภ์ 31week ค่ะ ลูกสาว🥰

ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่าา
80 ตอบกลับ

กำหนด6พ.ย.จ้า 33+1 ท้องสองแตกไม่ไหว🤣🤣🤣

12mo ago

บ้านนี้แตกตรงสะโพกสองข้างเลยค่ะแตกลามเรื่อยๆเลย

กำหนดคลอด2พ.ยค่ะ33+6. ท้องแรกค่ะ

12mo ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ท้องทรงคล้ายๆกันเลย🥰

30w3d กำหนดคลอด27 พ.ย ท้องแรก ลูกชายค่ะ

12mo ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่🥰

32+6น้องหนัก1,701อยู่ในเกณฑ์พอดี🥰

กำหนดคลอด 20 พ.ย เหมือนกันคะแม่

30วีค3วัน กำหนดคลอด20พ.ยค่ะ ลูกชาย

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ลูกสาว🥰

31+3 กำหนด 20 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ

33 week กำหนดคลอด 9 พฤศจิกายนจ้า

12mo ago

คุณแม่ยังสวยอยู่เลย🥰🥰

คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ

12mo ago

ขึ้นมา7.9โลค่ะแม่ตัวผอมมากแต่ท้องโตมากก

ทางนี้กำหนดคลอด 14พ.ย.ค่ะ 32week