มีใครกำหนดคลอด พย.บ้างคะ ท้องใหญ่กันยังเอ่ย??

บ้านนี้กำหนดคลอด26 พย.จ้า

มีใครกำหนดคลอด พย.บ้างคะ ท้องใหญ่กันยังเอ่ย??
46 ตอบกลับ

บ้านนี้14 พ.ย. ท้องใหญ่มากจ้าปกติก็หนังท้องหนามาก

บ้านนี้29พ.ย.ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุงนิดหน่อย 10w

4y ago

ตอนนี้17+5เริ่มออกแล้วค่ะกำหนด28พ.ย.

แม่ๆๆคนไหนท้อง5เดือนน้ำหนักลูกเท่าไรแร้วค่ะ

กำหนดคลอดตรงกันจ้า ตอนนี้ 17w5dได้ชายจ้า

ตอนนี้15+4weeks คะ แต่รูปนี้ถ่ายตอน 14weeks

กำหนดคลอด 25 พ.ย. 63 เพิ่ง 10 สัปดาห์ค่ะ

12 พ.ย ค่ะ ท้องสาม ท้องเลยใหญ่ไปนิด

บ้านนี้ 17+4ค่ะ ไม่ใหญ่เลย ท้องแหลม

บ้านนี้17wจ้ากำหนดคลอด3ธันวาจ้า

เรากำหนดคลอด2พ.ยตอนนี้21wพอดีคะ