มีใครกำหนดคลอด พย.บ้างคะ ท้องใหญ่กันยังเอ่ย??

บ้านนี้กำหนดคลอด26 พย.จ้า

มีใครกำหนดคลอด พย.บ้างคะ ท้องใหญ่กันยังเอ่ย??
46 ตอบกลับ

ของเรา 15 week กำหนดคลอด 24 ต.ค. ค่ะ

ถ้าคลอด26พ.ย.ไม่น่าใช่15wนะค่ะ

13 W 4 D กำหนดคลอด 3 พ.ย. จ้า😊

บ้านนี้กำหนดคลอด24 พย. คะ

21 พย. ค่ะ 18+4 ปล.แม่ตัวเล็ก

บ้านนี้คลอด 15 พ.ย ค่ะ

18+4 wค่ะ กำลังดิ้นดีจ้ะ 🥰

9พย.จ้า ท้องออกนิดหน่อย

13w กำหนดคลอด 4 พ.ย.ค่ะ

แฟนผม15พฤศจิกาคับ​