ทีมเดือนสิงหา มาอวดตัวเล็กกันค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 4 วันแล้วครับ น้ำหนัก 5,174 กรัมแล้ว หมอบอกขึ้นเยอะเกินไปให้ระวัง บ้านไหนน้องจ้ำม่ำเหมือนกันบ้างคะ 😂 ปล. แม่เลิกถุงมือให้น้องแล้วนะคะ แต่ใส่เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

ทีมเดือนสิงหา มาอวดตัวเล็กกันค่ะ
20 ตอบกลับ

น้องปอร์เช่ได้ 9 วันแล้วครับ คลอดง่ายมาก น้ำหนักแรกเกิด 2,540 #ทีมกันยายน คุณแม่รู้สึกโล่งมาก หนูได้ออกมาดิ้นข้างนอกได้อย่างเต็มที่เลยครับ👶😄

รูปนี้ตอนหนึ่งเดือนเป๊ะ ตอนคลอด นน.2885กรัม ตอน1เดือนขึ้นมาเป็น 3.9โลจ้า พอมา1เดือน4วัน น.น.ได้ 4.3โล ปัจจุบันน้องได้1เดือน16วันแล้วจ้า

บ้านนี้น้องได้1ดือน5วัน น.น 5.1โลหมอบอกว่าเด็ก2เดือนก็ประมานี้และคะคุณแม่

3y ago

แต่หมอบ้านนี้บอกน้องน้ำหนักขึ้นเยอะเกินค่ะ เกือบสองโล 😂

1เดือน9วันจ้ายังไม่ได้ชั่งเลยแต่อุ้มทีมีปวดแขน

บ้านนี้น้องได้1เดือน21วัน น้ำหนัก6300กรัมแล้ว😅

1เดือน13วันค่ะ ตอนคลอด 2790 g. ตอนนี้4.0g ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก🥰🥰

3y ago

ขอบคุณครับ 😊

แม่ชุดน่ารักมากเลย ขอพิกัดหน่อยค้าบ😍🥰

3y ago

แม่แอดไลน์ส่งมาดูหน่อยได้มั้ยคะตัวที่จะปล่อย😁 ไอดี 0980214285

น้ำหนักแรกคลอดน้องเท่าไร่ค่ะแม่

3y ago

จ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแม่

1เดือน16วัน น้ำหนัก4950จ้า