อาบน้ำ

น้องได้ 1 เดือน 19 วันแล้วครับ เริ่มอาบน้ำอุณหภูมิปกติกันตอนกี่เดือนครับ ตอนนี้น้องยังอาบน้ำอุ่นอยู่ตลอด แล้วตอนนอนยังห่มผ้าหนาๆกันมั้ยครับ เช่น นอนกลางวันเปิดพัดลม ยังต้องห่มผ้ามั้ยครับ

อาบน้ำ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนออกโรงบาลใหม่ๆ อิแม่ก็เห่อวิชาอาบน้ำอุ่นตลอด เกิดฤดูร้อนด้วยวันไหนร้อนมากจัดอาบหลายรอบเลย แต่อิพอมันขี้เกียจต้มน้ำผ่านไปได้ 3 วันจับจุ่มน้ำปกติเลย #ผิดคาดนึกว่าจะร้องที่ไหนได้นางฟินจ้ายิ้มด้วย 5555

อาบน้ำอุ่นตลอดเลยครับ น้องชอบ แถมช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยอาบน้ำปกติ กลัวเป็นหวัดอ่ะครับ และกลางคืนนอนห้องแอร์ นางขี้ร้อน ต้องเปิดแอร์เย็นหน่อย แต่ต้องห่มผ้าให้อุ่นๆ นางจะหลับสบายมาก

บ้านนี้อาบน้ำอุณหภูมิปกติตอน3เดือนค่ะ ส่วนเรื่องห่มผ้า เราจะไม่ค่อยห่มให้ลูก จะแค่ปิดหน้าอกไว้เฉยๆ ยกเว้นอากาศเย็นถึงจะห่มให้ ส่วนเรื่องพัดลมเปิดตลอดค่ะ เพราะห้องไม่มีแอร์

บ้านนี้หลัง1เดือนอาบน้ำปกติร้องทุกวันอาบช่วงสายๆนะ พอเริ่ม2เดือนกว่ามาอาบน้ำอุ่นใหม่เงียบ สงสารลูกอาบน้ำปกติร้องตลอด กลัวลูกผิวแห้งเลยไม่ค่อยอยากอาบน้ำอุ่น

ตอนนี้น้อง 2 เดือน 5 วัน ยังอาบน้ำอุ่นอยู่ค่ะ...เพราะน้องชอบ...นอนทั้งพัดลมทั้งเเอร์ค่ะ...ห่มผ้าให้ตลอดผ้านิ่มๆค่ะ...ถ้าไม่ห่มน้องจะรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้3เดือนแล้ว ยังอาบน้ำอุ่น นอนเปิดแอร์หรือเปิดพัดลมก็ห่มผ้าให้ตลอดเลยจ้า ผ้าห่มสาลูไหมทอ6ชั้นสไตล์ญี่ปุ่นไม่หนามากเกินไปค่ะ

บ้านนี้1เดือน6วัน ออกจากโรงบาลอาบน้ำอุ่นประมาณสัปดาห์นึงค่ะ หลังจากนั้นก็อาบน้ำปกติค่ะ ไม่มีร้องเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนเริ่มอาบตามสภาพอากาศแล้วค่ะ วันไหนร้อนอาบน้ำธรรมดา วันไหนหนาวหรือเย็นอาบน้ำอุ่น

บ้านนี้อาบน้ำเย็นตอน5เดือนค่ะ ห่มผ้าเยอะเดือนแรกค่ะนอกนั้นสบายๆ

แม่ใช้อะไรค่ะ น้องหน้าเกลี้ยงมาก บ้านนี้น้องมีผื่นแดงๆเยอะค่ะ