ทีมเดือนสิงหา มาอวดตัวเล็กกันค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 4 วันแล้วครับ น้ำหนัก 5,174 กรัมแล้ว หมอบอกขึ้นเยอะเกินไปให้ระวัง บ้านไหนน้องจ้ำม่ำเหมือนกันบ้างคะ 😂 ปล. แม่เลิกถุงมือให้น้องแล้วนะคะ แต่ใส่เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

ทีมเดือนสิงหา มาอวดตัวเล็กกันค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้1ดือน5วัน น.น 5.1โลหมอบอกว่าเด็ก2เดือนก็ประมานี้และคะคุณแม่

3y ago

แต่หมอบ้านนี้บอกน้องน้ำหนักขึ้นเยอะเกินค่ะ เกือบสองโล 😂