ซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้เห็รเพศเลย 😅

วันนี้แม่ไปซาวด์มาแต่ตัวเล็กเอาขาบังไว้ไม่ยอมให้เห็นเพศเลย จริงมั้ยคะที่เค้าบอกว่าเด็กผู้จะอายไม่ยอมให้เห็นเพศ

22 ตอบกลับ

ลูบท้องบอกค่ะ เราตอนแรกลูกหันหลังให้หมอเลย เพื่อนแนะนำให้ลูบท้องบอก เราก็ลูบทุกวันบอกให้หมอให้แม่ดูนะ แม่จะได้เตรียมชื่อสวย ๆ เตรียมเสื้อผ้าให้ ถ้าไม่ให้ดูพ่อจะให้ชื่อคำแก้ว ไปเปลี่ยนเองละกัน เดือนต่อมานางเบ่งจู๋โชว์เลยค่ะ 🤣 5555555 สงสัยไม่ปลื้มชื่อคำแก้ว

2w ago

เอ็นดูมากค่ะน้องคำแก้ว555

ทางนี้ซาวด์สองสามรอบไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ เลยไปที่คลินิกพยายามไม่ตื่นเต้นกลัวลูกรู้ว่าจะมาดูเขา ทุกครั้งจะพูดลุ้นตลอด พอทำเป็นไม่สนใจไม่ตื่นเต้นเห็นชัดเลยค่ะ ได้ผญ

บ้านนี้ไม่ได้ตั้งใจไปดูเพศเลยค่ะ ไปซาวด์ดูอวัยวะว่าครบ32รึป่าว มีปากแหว่งมั้ย สรุปน้องครบทุกอย่างไม่มีผิดปกติเลยแถมอ้าขาให้ดูเพศด้วย🤣จู๋น้อยมาเลย #ลูกชายสมใจพ่อ!!!😂

บ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศอ้างขารอเลยค่ะได้เพศชายแต่หลังจ้ารู้เพศน้องนอนคว่ำตลอดไม่ให้เห็นเลยค่ะอยากไปซาวด์4มิติยังกลัวลูกไม่ให้เจอหน้าละเสียเที่ยว

บ้านนี้น้องก็ไม่ให้เห็นค่ะ เอาขาบังไว้ มาชาวด์อีกทีตอน35+5เห็นเป็นผู้หญิงนะแม่ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว น้องเป็นผู้หญิงค่ะแม่

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ไปซาวด์มา หมอบอกว่าได้ลูกแฝด แต่ท้องแม่ดูเล็ก เป็นไปได้ไหมค่ะว่า เครื่องซาวด์กับหมอจะผิดพลาด🥺

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบก้อให้เห็นทุกรอบเห็นตั้งแต่18วีค ซาวด์กี่หมอก้อยังคงเป็นลูกสาว ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้36+5แล้วค่ะ ยังไม่เห็นเลย🥺น้องหนีบไว้ตลอด สรุปได้ซื้อผ้าสีกลางไว้ค่ะ คงได้ลุ้นตอนคลอดเลย

บ้านนี้เหมือนกัน มีคนแนะนำให้กินน้ำก่อนซาวด์เยอะ น้องจะให้เห็น สรุปลองกินเห็นจริง ลองดูนะคะ☺️

2w ago

จริงค่ะ ก่อนซาวให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ก่อนไปตรวจ แม่ลองทานอะไรเย็นๆ เช่น ไอศครีม นะคะ แล้วลูบท้องบอกว่าโชว์หน่อยนะลูก เห็นแน่นอนค่ะ 🥰

2w ago

ไปตรวจ19w ค่ะแม่ ครั้งแรกเห็นจู๋เลย ดีใจ น้องขี้อายรึป่าวคะแม่ แม่จะซาวอีกไหม รึรอลุ้นเอาคะ