ผื่น

น้องเป็นผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ หรือต้องทายาอะไรให้น้อง

ผื่น
19 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำน้องเอาสบู่ล้างหน้าน้องด้วยคะ เพราะน้องก็เจอฝุ่นเหมือนกันแม้อยู่ในบ้าน แล้วก็อย่าหอมน้องบ่อย ถ้าคุณพ่อมีหนวด ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะน้องจะเจ็บและเป็นผื่น คนแต่งหน้าทาลิปก็ห้ามจุ๊บห้ามหอม น้องจะแพ้เครื่องสำอางค่ะ

เอาสำลีสะอาดชุปน้ำร้อนที่เย็นแล้ว เช็ดบ่อยๆค่ะ น้องเป็นผื่นร้อน ไหนจะโดนเหงื่อ ของคุณพ่อคุณแม่เวลาหอมน้องอีก เช็ดบ่อยยิ่งดีจ้า

เราไปหาหมอหมอให้ยาตัวนี้มาทาคะ ทาบ่อยๆทาบางๆคะ เดี๋ยวก็หาย น้องถึงเดือนยังคะถ้าถึงเดือนแล้วก็ทาได้

เเม่อย่าไปหอมแก้มน้องนะค่ะบ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะทาแป้ง นิวบอนค่ะหาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะสาเหตุของบ้านนี้คือแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

คุณแม่ต้องระวังอาหารที่กินค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่

หาหมอให้หมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะปลอดภัย

หาหมอดีกว่านะคะ จะได้สบายใจ

เอาแป้งยาค่ะเอามาทา

ฝนขมิ้นทาค่ะ