ผื่น

น้องเป็นผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ หรือต้องทายาอะไรให้น้อง

ผื่น
19 ตอบกลับ

หายเองค่ะ

แป้งยาค่ะ

ใช้แป้งโยคีทาค่ะ

น้ำต้มสุกอุณหภูมิ​ปกติเช็ดหน้า​ อยู่ในที่อากาศถ่ายเทสะดวก​ แค่นี้ค่ะ​ เดี๋ยวก็หายเอง​ เราเป็นแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะโดยเฉพาะอากาศร้อน

จะทาก็ได้คะ เพื่อความสบายใจ แต่โดยปกติก็จะหายเองคะ บ้านนี้ก็เป็นคะตอนนี้หายแล้ว หน้าใสมากคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะน้องพึ่งจะ20วัน

เป็นแค่ช่วง1-2เดือนแรกคะแล้วจะหายเอง

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนอากาศร้อน ถ้าอากาศไม่ร้อนถ่ายเทดีก็หายเองค่ะไม่ต้องทายา