นอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง29w นอนไม่ค่อยหลับ แต่รุ้สึกอ่อนเพลียมาก แต่นอนยังไงก่อไม่หลับ แม่ๆๆๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 29+5 นอนไม่ค่อยหลับ แต่ง่วงและเพลียมาก พอหลับแล้วรู้สึกตัวหรือขยับตัวก็จะเจ็บระบมตรงเชิงกรานไปหมด กว่าจะหลับได้อีกก็ยาก น่าจะเป็นปกติของช่วงนี้มั้งคะ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นยันคลอดเด๋วก็หายคั