นอนไม่ค่อยหลับ

นอนไม่ค่อยหลับ อันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ นอนดึกตื่นสาย ท้อง32wค่ะ อึดอัดท้องมาก พอจะหลับลูกดิ้น รู้สึกอยากจะร้องไห้ ง่วงก็ง่วงแต่นอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ถือว่าซ้อมไว้ค่ะแม่ พอคลอดว่าหนักกว่าอีกค่ะ😅😅