ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลหมอด่าบอกน้ำหนักขึ้นเยอะมันเยอะไปเหรอค่ะอันนี้ท้องที่3แล้วท้อง1ท้อง2ขึ้นเยอะกว่านี้อีกทำไมหมอไม่เห็นว่าอะไรเลยค่ะหรือว่าเราอายุมากแล้ว39ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเป็นเพราะอายุด้วยค่ะแม่ อาจจะทำให้แม่คลอดลำบาก