แม่บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา แม่บ้านไหนทีมเมษาบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ รู้สึกกลัวๆตอนคลอดเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงจริงๆคงพร้อมค่ะ

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27เมษาเหมือนกันค่ะลูกคนที่2

2y ago

วันเดียวกันเลย🥰

19 เมษาคะ ท้องเเรก ตื่นเต้นมากเลย 🥰🥰

11 เมษาค่ะ ท้อง2แล้ว ไม่รู้จะถึงไหม 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด8เมษายนค้าา ท้อง2ค้า

2y ago

จ้าา😊

12เมษาค่ะ ท้องแรก กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20เมษาคะแต่หมอนัดผ่า7เมษา

9 เมษาท้องแรกค่ะ น้ำหนักหายไป10โล

23เมษาคะอยากให้ถึงปีหน้าแล้วคะ

20 เมษาค่ะ #ท้องแรก เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 7 เมษายนค่ะ ท้องแรก 😅