ท้องแรกตรวจนํ้าตาลทุกคนไหม

ท้องแรกกตรวจนํ้าาตาลทุกคนไหมคะแม่ๆ ตอนนี้25 w ยังไม่โดนตรวจอีก ช่วงนี้ติดหวานมาก กังวลมาก🥹

28 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า36สัปดาห์แล้ว ไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ได้กลืนน้ำตาลตอน30wค่ะ

29 วีค ยังไม่เคยตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจตั้งเเต่7wค่ะ

จะได้ตรวจช่วงไตรมาส3คะ

30wยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ตอนท้องแรกไม่ตรวจคะ

อาจจะไม่ทุกคนนะคะ