ใช้อะไรหายคะ

ท้องแตกขนาดนี้ แม่ๆคนไหนใช้อะไรกันคะ เครียดมากอยากหายค่ะ

ใช้อะไรหายคะ
1 ตอบกลับ

แม่ใช้อะไรทาอยู่คะ ตอนนี้ บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ใช้เบบี้ออยล์ลูบ ท้องแรก จนท้องนี้ ท้องที่ 3 ตอนนี้ 30 สัปดาห์ค่ะรอยนิดเดียวเองค่ะ แต่แม่อย่าเครียดค่ะ เมื่อคลอด รอยหรือความคล้ำอาจจะจางไปค่ะ