อยากสอบถามแม่ๆ น้องเป็นผดตามคอ ตุมแดงที่แก้ม แบบนี้เรียกผดอะไรคะ แล้วแม่ๆแต่ละบ้านที่เป็น ใช้อะไรหายคะ

อยากสอบถามแม่ๆ น้องเป็นผดตามคอ ตุมแดงที่แก้ม แบบนี้เรียกผดอะไรคะ
แล้วแม่ๆแต่ละบ้านที่เป็น ใช้อะไรหายคะ
5 ตอบกลับ

มีคุณหมอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ค่ะ ลูกเราก็เป็นตอนคลอดออกมาได้2-3วัน ตอนนี้ยุบหมดแล้ว แต่ของเราซื้อขนาดทดลองมานะคะ

ลูกสาวบ้านนี้คลอดได้20 วัน เป็นเช่นกันค่ะ สอบถามแม่ๆเขาบอกว่าอากาศร้อนผื่นเลยขึ้นแบบนี้ค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ 1-2วันยุบ ใช้ดีบอกต่อ ทาได้ทั้งหน้าและตัว เห็นแม่คนอื่นแนะนำมาเราเลยชื้อมาใช้

6mo ago

เราทาหลังอาบน้ำ เช้า/เย็นเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเต็มคอเลยเเม่ใช้เเป้งเเคทาก็ไม่หาย

หาหมอเอายาดีกว่าค่ะ