ใช้อะไรหายคะ

น้องเป้นแบบนี้ใครมีวิธีบ้างสงสารลูกมากคะ เวลาน้องฉีหรือโดนน้ำ้องร้องสงสารมากคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช้อะไรหายคะ
7 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ฉี่ตัวเอง หรือแพ้ผ้าอ้อม หรือแพมเพิส เวลาเขาฉี่หรือเปลี่ยนผ้าอ้อม ใช้ใช้สำลีชุบน้ำหรือทิชชู่เปียกเช็ดก่อนค่ะลองใช้ยาทา ไม่แสบค่ะหายไว

2y ago

ตัวนี้ดีค่ะ ที่บ้านก็ใช้ ราคาเบาๆ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ Aquaphor ทาทุกครั้ง หลังทำความสะอาด และซับแห้ง ทาให้ทั่วขาหนีบ ก้น และ รูทวารเลยค่ะ ลูกไม่เคยมีปัญหาผื่นแดงคันค่ะ

ครีมบีแพนเทนกับแป้งนิวบรอน์ ค่ะ น้องที่บ้านก็เป็น ทาวันเดียวยุบเลยค่ะ ตอนนี้ก็ทามาตลอด

บ้านนี้ใช้ บีแพนเธน ค่ะ น้องก้นถลอกแดง ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ แผลหายเร็วมากค่ะ

แม่ลองใช้ครีม​ Bepanthen​ ทานะคะ​ บ้านนี้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเลยค่ะ​

ใช้ครีมลดอาการผดผื่น เช่นบีแพนเท่น บรรเทาได้ไหมคะ

งดทาแป้งให้น้องค่ะ ใช้บีแพนเธนทาค่ะ