หัวลูกเป็นเชื้อรา

แบบนี้เป็นเชื้อราหรือกลากรึเปล่าคะ เป็นวงๆแดงๆ ใช้อะไรหายคะ น้อง2เดือนค่ะ

หัวลูกเป็นเชื้อรา
3 ตอบกลับ

ลูกเค้าเป็นแบบนี้ค่ะ คุณหมอบอกเป็น “เซ็บเดิร์ม” ค่ะคุณแม่ เป็นปกติของเด็กทารก คุณหมอให้ทาน้ำมันมะกอกค่ะ

เชื้อราจะเป็นขาวเกลื่อนทั่วตรงที่เป็นค่ะ จะมีน้ำไหลออกตรงที่เป็นด้วยค่ะ แบบนี้ไม่น่าใช่

เหมือนรอยผื่น ยาทาผื่นแม่ลองทารึยังคะ