ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องพึ่งเข้า7เดือน แต่คนรอบข้างทักว่าท้องเล็ก ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่48 ตอนชั้งน้ำหนักล่าสุด57-58 นี้เล็กไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กินอะไรลงลูกบ้างคะ

ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก
38 ตอบกลับ

ท้องเล็กมันน่าจะเกี่ยวกับรูปร่างของแม่มากกว่านะคะ ขแงเราก็ท้องเล็ก นน.ก่อนท้องแค่39เอง พอท้อง25วีคก็เพิ่มมาเป็น46-47แล้ว ถ้าไปข้างนอกคนอื่นมองไม่ออกเลยค่ะว่าเราท้องอยู่ ขอปค่น้ำหนักลูกเราดี ดิ้นดีก็พอค่ะ เรื่องอื่นอย่าไปเก็บมาใส่ใจเลยย

อย่าไปคิดมากค่ะ ตอนหนูท้องก้อมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก ลูกออกมาจะตัวเท่าแมวรืเปล่า ท้องหนูตอน 7 เดื่อนก้อประมานนี้เลย มันจะใหญ่ขึ้นอิกช่วง 8-9 เดือน ก่อนท้อง 45 ก่อนคลอด 54 เอง คลอดแล้ว ลูก 3,075 ท้องแบบนี้เลยได้ลูกชาย ☺️

อย่าเครียดค่ะเเม่ ถามคุณหมอเลยค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องสนขนาดท้องค่ะ เเม่บ้านนี้37Wก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะน้ำหนักขึ้นมา6กิโล หมอบอกน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ น้องจะโตเร็วช่วง35wเป็นต้นไปค่ะโตเร็วมาก✌️✌️

ของหนู 33 w 4 วัน มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง2-3 เดือนเหมือนกันจ้าเเต่นํ้าหนักขึ้น17 โลเเล้ว คุณหมอบอกว่าตอนนี้น้องนํ้าหนักได้1,891 g สมบูรณ์ตามเกณฑ์ปกติดี เราก็ดีใจเเล้วค่ะ เอาคำพูดหมอเป็นหลัก

3y ago

9 เมษาค่ะ

บ้านนี้ก้เข้า7เดือนค่ะ ท้องที่3ใหญ่ได้แค้นี้ โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าหมอบอกลูกตัวโตตามเกณฑ์ ปกติก้ไม่ต้องบำรุงเพิ่มค่ะ บ้านนี้น้องตัวโตตามเกณฑ์ค่ะ เลยไม่สนใจคนอื่นที้ว่าท้องเล็ก

ไม่เล็กหรอกค่ะบ้านนี้ตอนท้องคนแรก ท้องประมานนี้เลย... น้ำหนักก่อนมีก็47 เอง... พอจะคลอด62 น้องยังหนักตั้ง3100​ โล​เลยอย่ากังวลไปเลยกับคำพูดคนอื่นหรือคนรอบข้าง

ท้องเล็กไม่ได้ เป็นดรรชนีที่ชี้ว่าลูกตัวเล็ก บางทีการทานอาหาร อาจลงลูกก็ได้นะ ครับ แฟนผมก็ท้องเล็ก พอเดือน 8-9 ก็โต เกิดมา3462 ครับ

ของเราก้อเหมือนกันค่ะ ก่อนคลอดน้ำหนัก62 จากตอนก่อนท้อง48 คลอดแล้วน้ำหนักลูก3,360 ถ้าหมอบอกปกติก้อไม่ต้องกังวลไปค่ะ

28วีค4วันค่ะ...ดูน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะถ้าได้ตามเกณฑ์​ก็ถือว่าโอเครแล้วค่ะ.. แต่บ้านน้ำหนัก​เกิน​เกณฑ์​จ้า

บ้านนี้ 7 เดือน ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหนัก 40 ตอนนี้ 56 น้ำหนักลูก ≈1357 กรับ จากที่หมอซาวให้ค่ะ