ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องพึ่งเข้า7เดือน แต่คนรอบข้างทักว่าท้องเล็ก ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่48 ตอนชั้งน้ำหนักล่าสุด57-58 นี้เล็กไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กินอะไรลงลูกบ้างคะ

ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เข้า7เดือนค่ะ ท้องที่3ใหญ่ได้แค้นี้ โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะ ถ้าหมอบอกลูกตัวโตตามเกณฑ์ ปกติก้ไม่ต้องบำรุงเพิ่มค่ะ บ้านนี้น้องตัวโตตามเกณฑ์ค่ะ เลยไม่สนใจคนอื่นที้ว่าท้องเล็ก