เราควรไปรพ.หรือรอดูอาการก่อนดีค่ะ

เมื่อเช้าตอนตื่นนอนรู้สึกกางเกงเปียกมากเลยถอดดูมีมูกใสพร้อมน้ำอะไรไม่รู้ค่ะลองดมดูแล้วไม่มีกลิ่นเลยไม่มั่นใจค่ะและช่วง8-10โมงมีอาการปวดท้องพร้อมท้องแข็งเราเลยนอนพักจนตื่นมาไม่มีอาการท้องแข็งแล้วแต่ยังมีอาการปวดท้องอยู่แบบนี้มีโอกาสที่จะเป็นน้ำเดินไหมค่ะ

เราควรไปรพ.หรือรอดูอาการก่อนดีค่ะ
19 ตอบกลับ

สำหรับเราคือตอนน้ำคร่ำแตกที่ออกมาก่อนจะเป็นมูกขาวออกมาพร้อมน้ำคร่ำไหลเรื่อยๆไหลไม่หยุดเลยค่ะแต่ไม่ปวดท้องปากมดลูกเปิด3เซนจากที่พยาบาลตรวจพึ่งปวดตอนเปิด5เซนค่ะปวดท้องทีหลังแต่แบบในรูปเราเคยเป็นตอนครรภ์แก่ค่ะตกขาวเป็นน้ำนอนเล่นอยู่ก็ไหล😅😅😅

ลองไปถามที่คลินิกฝากท้องดูไหมคะออกแบบนี้บางทีเป็นน้ำค่ำรั่วนะคะพี่ที่ทำงานก็เป็นคะ ไปหาหมอเขาบอกไม่ใช่น้ำเดินแต่พอไปหาคลินิกสรุปน้ำค่ำรั่วต้องผ่าออก

2w ago

เพื่อนพี่สาวก็เป็นเหมือนกันค่ะ เย็นนี้ว่าจะไปตรวจที่คลินิกค่ะรอเปิดอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็มีน้ำเดินแบบนี้เลยพึ่ง 18 วิกค่ะ กางเกงเปียกแบบนี้เลยไม่มีกลิ่น ไปหาหมอซาวด์ดูบอกเด็กแข็งแรงดีปกติ ให้กละบมาสังเกตุอาการ แล้วนัด 2 อาทิตย์

แปลกเหมือนกันค่ะน้ำไหลออกจนเปียกแต่ไม่มีอาการผิดปกติไม่มีมูกมีแค่ท้องปั้นแข็งแล้วก้อเงียบไปมันคืออะไรนี่ท้องมา3คนแล้วไม่เคยเปนแบบนี้

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนที่ตอบค่ะ ตอนนี้มาตรวจที่รพ.แล้วพี่พยาบาลบอกไม่ใช่น้ำเดินค่ะถุงน้ำยังอยู่ปกติค่ะ

เวลาอ้วก อยู่ๆก็มีน้ำแบบนี้ค่ะ ไม่มีกลิ่น 2-3ครั้งแล้วค่ะ ที่เป็น ตอนนี้22วีค ควรไปร.พไหม

น้ำเดิน หรือมีมูกเลือดออก ต่อให้ปวดท้องหรือไม่ต้องรีบไป รพ.ค่ะ

2w ago

มาแล้วค่ะพยาบาลบอกไม่ใช่น้ำเดินค่ะ

น้ำเยอะขนาดนี้ อายุครรภ์ก็คลอดได้แล้วทำไมหมอบอกไม่ใช่น้ำเดิน งงมากแม่

พยาบาลแจ้งว่าเป็นอะไรเหรอคะ รบกวนขอความรู้หน่อยค่า 🙏🏼

2w ago

ขอบคุณค่า นอนพัก ทานน้ำ พักเยอะๆนะคะแม่เป็นห่วงค่า❤ ขอให้คลอดน้องออกมาแข็งแรง ปลอดภัยเเข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ ☺ขออนุญาตสอบถามค่า คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่เเล้วคะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยแม่​ แอบดีใจ​ แต่เป็นตกขาว🥺

2w ago

ของเขายังมีไหลอยู่เลยค่ะเป็นน้ำใสๆ