ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องพึ่งเข้า7เดือน แต่คนรอบข้างทักว่าท้องเล็ก ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่48 ตอนชั้งน้ำหนักล่าสุด57-58 นี้เล็กไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กินอะไรลงลูกบ้างคะ

ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก
38 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่า แล้วก็มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น.นตอนแพ้เหลือ57โล ตอนนี้ขึ้นมา 67-68 แล้วค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวนะคะถ้าไปอัลตราซาวด์แล้วหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ท้องเล้กบางทีลงที่ลุกคะน้ำหนักกินอาหารทีมีประโยช บางคนท้องใหญ่น้ำหนักอยุ่กับแม่คะ

นี่ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ7เดือนเหมือนกันน้ำหนักจาก45ตอนนี้60แล้วค่ะสงสัยว่าจะลงแม่

ของเราก้7เดือน ท้องประมานนี้แหละคะ ก่อนท้อง45. ตอนนี้61 ท้องแบบนี้เราได้ลูกชายคะ555+

ตอนนี้7เดือนค่ะนน.ก่อนท้อง47ตอนนี้66แล้ว นน.ยุแม่หมดแน่เลยคุมนน.แล้วแต่ขึ้นเอาๆ

29+4wค่ะ​ แม่นน.ขึ้นมา4โลเองค่ะ​ หมอว่า​ นน.น้องดีนะคะ​ ถึงนน.แม่จะขึ้นนิดเดียว

บ้านนี้9เดือนแล้วพึ่งไปหาหมอวันนี้เองค่ะหมอก็ทักว่าท้องเล็กค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะอยู่น่ะ ทางนี้ขึ้นแค่5โลเองค่ะ สงสัยจะลงลูกหมด

33+4d ก็เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องหนะก2,300แล้วว😊โฟกัสที่น้ำหนักลูกพอ