ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องพึ่งเข้า7เดือน แต่คนรอบข้างทักว่าท้องเล็ก ก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่48 ตอนชั้งน้ำหนักล่าสุด57-58 นี้เล็กไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กินอะไรลงลูกบ้างคะ

ท้อง7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก
38 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะเเม่ ถามคุณหมอเลยค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องสนขนาดท้องค่ะ เเม่บ้านนี้37Wก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะน้ำหนักขึ้นมา6กิโล หมอบอกน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ น้องจะโตเร็วช่วง35wเป็นต้นไปค่ะโตเร็วมาก✌️✌️