ลูกไม่ดิ้น

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ดิ้น ทำยังไงให้ลูกดิ้นค่ะ แนะนำหน่อยจร้าา

24 ตอบกลับ

กระตุ้นลูก คุยกับลูกบ่อยๆค่ะ เอาไฟฉายส่องบ้าง เอานิ้ววนเป็นกลมๆ ตรงสะดือบ้าง ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าแค่ตอดๆเหมือนกันค่ะ พอไปซาวดิ้นเก่งมาก แม่ว่าอย่ากังวลเลยนะคะ

หมอบอกว่าท้องเเรกจะรู้สึกช้า 5เดือนเรารู้สึกตอดๆ รอ6-7เดือนจะรู้สึกเองค่ะ😊😊

ของเรา5เดือนก้อยังไม่ดิ้นค่ะ รู้สึกอีกทีเกือบ7 เดือน ลูกเราแข็งแรงดีค่ะ

น้องอาจจะดิ้นเเต่ดิ้นเบาๆค่ะลองเปิดเพลงให้น้องฟังยังค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกัน แต่รุ้สึกว่าเริ่มตอดๆ ตอน18หรือ19w ค่ะ

5y ago

นี่ก้อรู้สึกค่ะแต่ไม่บ่อยเลยกังวล

หน้าท้องอาจจะหนา แม่เลยไม่ค่อยจะรู้สึก

เดียวก้ดิ้นเองค่ะ น้องอาจจะดิ้นไม่แรง

ถ้าคุณแม่กังวนแนะนำไปปรึกษาคุณหมอ

กินน้ำเย็นๆ แนะนำไปหาหมอดีกว่าน๊า