35+3 W ใกล้แล้วเตรียมพร้อมกันถึงไหนแล้วคะแม่ๆทีมเดือน ก.ค63 ของแค่นี้หมดไปเกือบหมื่นล่ะจ้า😅เพื่อลูกน้อย

ที่บ้านถือไม่ให้ชื้อของเตรียมไว้เลย แต่เราแอบซื้อตั้งแต่ท้อง 7 เดือน เราคิดว่าถ้าท้องแก่ใกล้คลอดคงเดินไม่ไหว ใครจะมาช่วยชื้อ ทั้งทำงานด้วย ส่วนมากสั่งช๊อปปี้ ของถูกลดราคากว่าร้านข้างนอกสะดวกไม่ต้องยืนเดินนาน ตอนนี้จะ9เดือนล่ะ หน้าที่ซักผ้าต้องสามีแล้วล่ะ นั่งไม่ไหว ไม่อยากปั่นเครื่องกัวลูกแพ้ เพราะเครื่องอาจไม่สะอาด

35+3 W ใกล้แล้วเตรียมพร้อมกันถึงไหนแล้วคะแม่ๆทีมเดือน ก.ค63 ของแค่นี้หมดไปเกือบหมื่นล่ะจ้า😅เพื่อลูกน้อย
29 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็สั่งออนไลน์บ้าง ในห้างบ้าง เตรียมตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้จะ 38 w เดินลำบากมาก ปวดขา ปวดหลังไปหมด เตรียมแต่เนิ่นๆดีแล้วค่ะ ขาดเหลืออะไรจะได้มีเวลาซื้อเรื่อยๆ ได้ของถูกใจ ราคาถูกกว่าข้างนอก ดีกว่าวุ่นวายตอนคลอดแล้ว จำเป็นต้องใช้แพงแค่ไหนก็ต้องซื้อค่ะ

4y ago

ใช่คะ 8 เดือนไปแล้ว เดินไม่ไหว ขาบวมเหนื่อยง่าย หย้าที่ซักคงเปนคุณพ่อ ไม่ไหวคะ 9 เดือนแล้วตอนนี้ ✌️✌️✌️😂😂

ซื้อตอนท้องได้6เดือน งบประมาณหมื่น5ได้เพราะซื้อของจุกจิกเพิ่มเยอะ ปัจจุบัน 9เดือน จะ2หมื่นแล้วค่ะ ของมือ1 ทั้งนั้นเลย ของเด็กราคาสูงจริงๆ🤣😂

4y ago

ใช่ค่ะเห็นนุ้นเห็นนี้อดใจไม้ไหวค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กำลังเริ่มเตรียมแล้วค่ะ จะเตรียมแค่เสื้อผ้าและที่นอนก่อนค่ะ แล้วอย่างอื่นจะค่อยๆถยอยเตรียมอีกทีค่ะ

4y ago

เอาที่เราจำเป็นก่อน คิดเหมือนกันอย่างอื่นค่อยทยอยชื้ออีก

บ้านนี้ 33+1 ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ค่ะ ส่วนใหญ่ซื้อจาก Shopee เหมือนกันค่ะ ไม่เสียเวลาไปเอง ตอนนี้เดินไปไหนก็เหนื่อยแล้วค่ะ

4y ago

ใช่คะ สะดวกคุณแม่อย่างเราวันๆดูแต่ชองลูก😂

นี่ก็เตรียมแล้วแต่ไม่รู้จะครบยัง55555 เทียวไปเทียวมาเปิดตะกร้าของลูก ชั้นวางของลูกทุกวัน ความเห่ออะเนอะลูกคนแรก55555

4y ago

วิถีแม่มาก สั่งออนไลน์มาแล้วนะแต่พอไปเดินๆดูละเจอก็คิดอีกนะชิ้นนี้มีรึยัง ต้องซื้อเพิ่มมั้ยนะ55555 อยากตีมือตัวเอง

33+2 บ้านนี้เกินหมื่นไปไกลมากแล้วค่ะแม่ แต่แม่ไม่ได้เสียเงินซื้อเองนะคะ มีแต่ญาติฝั่งสามีซื้อมาให้😬😬

4y ago

Avent ครบเซต ดีงามค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ก็สั่งshopeeเกือบทุกอย่างค่ะ สะดวกดีค่ะแม่ ไม่ต้องไปเดินเลือก เด็กโตเร็ว เด๋วก็ได้ซื้อใหม่ค่ะ

4y ago

ใช่คะ สะดวกมากกว่าไปเดินเลือกชื้อเหนื่อยแพงกว่าด้วย ชื้อแค่เตรียมคลอด

รีบซักแล้วจัดกระเป๋า​เตรียมคลอดรอเลยแม่ ท้องใหญ่​แล้วลำบากค่ะ

4y ago

กำลังจะรีบซักแล้วกัวไม่ทัน ท้องแข็งถี่บ่อยคะ

8 เดือนแล้วจร้า เตรียมเกือบครบแล้วอีกนิดหน่อยก้อครบจร้า

4y ago

จร้า😊😊

เราสั่งในช้อปปี้ค่ะแทบทุกเลยตอนนี้คลอดน้องแล้ว2เดือน6วัน

4y ago

ใช่คะสะดวกดี