ทีมสิงหาคม2565

ทีมสิงหาคม2565เป็นไงกันบ้างบ้านนี่ดื่อมากอีแม่เพลีย

ทีมสิงหาคม2565
34 ตอบกลับ

ทีมสิงหา ดื้อสุด ซนสุด เถียงเก่ง แม่เป็นจะเป็นลมวันละร้อยรอบเลยค่ะ😆

ที่บ้านมี 2 คนเลยค่ะ ทีม สิงหา อีกคนเดินทั่วบ้าน อีกคน คลานเก่งไปรอบบ้าน

1y ago

เหนื่อยคูณสองไปเลยค่ะแม่

ทีมสิงหาค่ะ ยังไม่เดิน ลื้อของเก่งมากก คลานเร็วมากก

ทีมสิงหาคับ มีเพื่อนแล้วดื้อเหมือนกันเลย😂

1y ago

ยังไม่เลยคลานค่ะ

บ้านนี้ทีมสิงหา65เหมือนกันคะ เดินเก่ง กินเก่ง คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะดื้อสุดๆแม่เหนื่อยสุด🤣

1y ago

น้องคลานแล้วค่ะตอนนี้เริ่มเกาะยืนค่ะคุณแม่

ยายบ่นทุกวัน เลยค่ะ น้องอยู่นิ่งๆไม่ได้เลย555

ตัวเล็กมากค่ะบ้านนี้ นน 7.2เองค่ะอีแม่เครียด

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

16สิงหา65ดือมากค่ะพี่ทำอะไรทำตามหมดเลยค่ะ

15​ สิงหา​ จ้า​ ทะเลาะ​กันทุ้กกวัน🤣🤣🤣