ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา

ทีมมกรา 66 ตอนนี้น้ำหนักน้องกี่กิโลกันล่ะคะ เลี้ยงง่ายกันมั้ยเอ่ย บ้านนี้น้องหน้าเหวี่ยงตลอดเลยค่ะ😅😅 มาอัพเดตให้ฟังหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา
46 ตอบกลับ

3 มกราคม 66 จ้า น้ำหนัก6 กก คลอดตอน40 week เลี้ยงง่ายมาก

ทีม 18 มค นน 8 กก พี่สาวจะอุ้มไม่ไหวแล้ว กินเก่งมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

15 ม.ค. เลี้ยงง่ายมากค่ะ กินเก่ง อารมณ์ดีค่า 💜

ลูกสาวแม่น่ารักจังเลยค่ะ คิ้วสวยด้วย

1y ago

ขอบคุณนะคะ น้องหน้าเหมือนพ่อค่ะ 🥰🥰

26 มกราคม น้องน้ำหนัก 6กิโลนิดๆครับ

8มกราคมครับ นน.6.8 อารมณ์ดีครับ

เลี้ยงง่ายมากมาย 8มกรา ค่ะ

9มกราคม66 นน.7.6 กก. แล้วคับ

3เดือน 23วันจ้า 7 โลแล้วคาฟ

1y ago

จ้ำม่ำมากค่ะ

7.5 kg. แล้วครับบ…🥰